Dù che nắng Hoàng Long

Về chúng tôi

Dù Hoàng Long là xưởng sản xuất và nhập khẩu dù che nắng tại TPHCM. Là xưởng sản xuất thành lập vào năm 2013 và phát triển dòng sản phẩm dù che nắng cao cấp cho đến ngày hôm nay, bao gồm những sản phẩm: dù vuông, dù tròn lệch tâm, dù sắt, dù gỗ và dù inox… 

Dù che nắng Hoàng Long
Dù vuông lệch tâm

DÙ VUÔNG LỆCH TÂM

Dù vuông lệch tâm là sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi xưởng dù che nắng Hoàng Long, đây là dòng sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, có độ bền cao và được nhiều doanh nghiệp và cá nhân ưa chuông sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Một trong những mẫu dù bán chạy nhất thị trường trong suốt nhiều năm liền.

Sản phẩm dù vuông lệch tâm bao gồm các kích thước sau: dù vuông lệch tâm 2,5mx2,5m – dù vuông lệch tâm 3mx3m và dù vuông lệch tâm 3,5mx3,5m. Nhưng trong đó 2 kích thước lớn là 3mx3m và 3,5mx3,5m được sử dụng nhiệt nhất bởi độ bền và sự chắn chắn. Được các doanh nghiệp lớn như: Vietcombank, Petrolimex, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Quân Đội, Viettel và các doanh nghiệp khu du lịch, resort tin tưởng sử dụng nhiều.

DÙ TRÒN LỆCH TÂM

Dù tròn lệch tâm là mẫu dù lệch tâm cao cấp được thiết kế sang trọng và bền đẹp. Đây là mẫu dù được các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng nhiều bởi thiết kế đẹp, phù hợp với việc kinh doanh của khách hàng.

Với mẫu dù lệch tâm tròn thì Hoàng Long sản xuất ra 2 mẫu là: dù tròn lệch tâm 3m và dù lệch tâm tròn 3,5m. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp xem xưởng hoặc đặt sản phẩm dù qua online và xưởng dù sẽ giao hàng tận nơi theo nhà xe khách và chành xe.

Dù tròn lệch tâm 3,5m cao cấp, phong cách thẩm mỹ
Dù tròn đúng tâm 3m

DÙ TRÒN ĐÚNG TÂM

Dù tròn đúng tâm là sản phẩm giá rẻ, thường được các cá nhân và doanh nghiệp đặt hàng sử dụng nhiều, bởi dù giá thành thấp, dễ di chuyển đi nhiều nơi và đặc biệt che nắng che mưa hiệu quả. Dù tròn bao gồm: dù tròn 2,4m – dù tròn 2,7m và dù tròn 3m, trong đó loại 3m sử dụng phổ biến nhất, còn 2 loại còn loại là dù quảng cáo.

Khách hàng hãy đặt dù tròn đúng tâm 3m để tăng doanh thu đột phá cho quán và cửa hàng kinh doanh của mình.